Túi vải không dệt có gì nổi bật trên thị trường hiện nay?

Túi vải không dệt là loại túi được làm từ chất liệu sợi hóa siêu nhỏ, được gắn kết chặt chẽ với nhau bằng cách cán nhiệt và kỹ thuật tạo dệt thành. Vậy, loại túi vải này có ưu điểm gì nổi bật?

Túi vải không dệt là loại túi được làm từ chất liệu sợi hóa siêu nhỏ, được gắn kết chặt chẽ với nhau bằng cách cán nhiệt và kỹ thuật tạo dệt thành. Vậy, loại túi vải này có ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng với Techbags tìm hiểu ngay dưới đây bạn nhé!

Ưu điểm nổi bật của túi vải không dệt

Không phải ngẫu nhiên mẫu túi vải thời trang không dệt lại HOT trên thị trường trong thời gian gần đây. Lý do là bởi, sản phẩm này sở hữu một số ưu điểm nổi bật dưới đây:

Thân thiện với môi trường và con người

Mẫu túi vải thời trang không dệt được đánh giá là vật liệu sinh thái an toàn, thân thiện với môi trường. Chúng không gây kích ứng làn da và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Nếu hết giá trị sử dụng, chất liệu túi này có thể tự phân hủy sau 2-5 năm ở môi trường tự nhiên mà không tạo ra các chất thải độc hại. Đây cũng là lý do, túi vải này đang được sử dụng nhiều để thay thế cho các loại túi khó phân hủy khác trên thị trường.

mẫu-túi-không-dệt-techbags
Mẫu túi vải thời trang không dệt được đánh giá là vật liệu sinh thái an toàn, thân thiện với môi trường

Túi vải không dệt chịu lực tốt, độ bền cao

Ưu điểm nổi bật tiếp theo của mẫu túi vải thời trang không dệt chính là khả năng chịu lực tốt, độ bền cao. Tùy theo nhu cầu sử dụng từng loại mà chất liệu vải không dệt có khả năng chịu được tải trọng từ 3 đến 10kg.

Ngoài ra, vải thời trang không dệt còn được thiết kế thoáng khí, khả năng thấm hút tốt và dễ dàng gấp gọn để bảo quản. Túi vải được làm từ chất liệu vải không dệt dễ dàng in ấn, chúng không bị phai màu theo thời gian. Do đó, sản phẩm này được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quảng bá thương hiệu.

Giá thành sản phẩm rẻ

Nếu so sánh với túi được làm từ chất liệu vải dệt, vải bạt, giấy,…thì chất liệu vải không dệt có giá thành thấp hơn. Chính bởi lý do này, có nhiều doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường đặt in

Màu sắc đa dạng

Ưu điểm nổi bật tiếp theo của mẫu túi vải thời trang không dệt đó chính là màu sắc đa dạng, bắt mắt. Các loại túi vải này được đánh cao về tính thời trang không thua kém các loại túi vải khác trên thị trường. Bên cạnh đó, loại vải không dệt có thể in ấn và tạo ra các sản phẩm độc đáo, đẹp mắt.

cac-loai-tui-vải-techbags
Các loại túi vải này được đánh cao về tính thời trang không thua kém các loại túi vải khác trên thị trường

Nhược điểm của túi vải không dệt

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật trên, mẫu túi vải thời trang không dệt còn tồn tại một số nhược điểm sau:

Không bảo quản được các vật dụng kín đáo

Đa số các mẫu vải không dệt được cấu tạo từ các lỗ nhỏ li ti và thoáng khí. Do đó, sản phẩm này khi được dệt thành túi sẽ không phù hợp dể đựng và bảo quản các đồ vật cần sự kín đáo.

Không đựng được đồ vật cứng và sắc nhọn

Cấu tạo của túi vải không dệt mỏng, xốp và nhẹ nên sản phẩm này không đựng được các đồ vật cứng và sắc nhọn. Mẫu túi vải này có khả năng chịu được trọng tải tối đa 10kg.

Trên đây, Techbags đã chia sẻ xong một số ưu, nhược điểm nổi bật của túi vải không dệt trên thị trường hiện nay. Hy vọng, những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn tham khảo.

Xem thêm: Địa chỉ Công Ty Techbags.vn

0/5 (0 Reviews)

0943 388 408