May túi vải không dệt có ưu điểm gì nổi bật?

Túi vải không dệt đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy, may túi vải không dệt có ưu điểm gì nổi bật? Có bao nhiêu loại túi vải không dệt?

May túi vải không dệt có ưu điểm gì nổi bật? Phân loại túi vải không dệt

Túi vải không dệt đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy, may túi vải không dệt có ưu điểm gì nổi bật? Có bao nhiêu loại túi vải không dệt trên thị trường hiện nay? Cùng với Techbags tìm hiểu thông tin này ngay dưới đây bạn nhé!

May túi vải không dệt có ưu điểm gì nổi bật?

Một số ưu điểm nổi bật của túi vải không dệt có thể kể đến như:

Tiết kiệm chi phí

Túi vải không dệt được sản xuất với chi phí thấp, khách hàng có thể tái sử dụng lại được nên tiết kiệm được khoản chi phí kha khá so với các loại túi vải khác. Bên cạnh đó, việc may túi thời trang vải không dệt còn tạo ra khoản tiết kiệm vô hình trong tiếp thị. Đặc biệt là các doanh nghiệp in ấn loại túi vải này để quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty trên túi.

Túi vải không dệt được sản xuất với chi phí thấp

Có độ bền cao

Việc bạn chọn may túi vải không dệt có thể dùng lại hàng trăm lần mà chất lượng còn tốt hơn so với túi PET truyền thống. Túi có khả năng chịu được trọng tải lớn từ 3-10kg.

Túi ít khi bị thủng hoặc bị rách như loại tủi PET. Túi thời trang không dệt được thiết kế nhiều lớp, chất lượng tốt, được đánh giá cao về khả năng chịu nước, chịu lực.

Thân thiện với môi trường

Ưu điểm nổi bật tiếp theo của mẫu túi vải thời trang không dệt đó chính là tính thân thiện với môi trường. Sản phẩm được sử dụng nhiều lần, giúp giảm thiểu tối đa số lượng túi dùng cần thiết.

Mặt khác, túi có thể tái chế để sử dụng nên đảm bảo thân thiện với môi trường xung quanh. Đặc biệt, túi vải thời trang không dệt có khả năng quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty rộng rãi và hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí.

Phân loại túi vải không dệt trên thị trường hiện nay

Hiện nay, may túi vải không dệt được phân loại dựa trên quy trình sản xuất và kiểu dáng. Cụ thể:

Phân loại túi theo quy trình sản xuất

Theo quy trình sản xuất, loại túi vải không dệt được chia thành 2 loại túi cơ bản dưới đây:

– Túi vải không dệt dán nhiệt: Loại túi này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Toàn bộ công đoạn may túi vải không dệt được thực hiện tự động bằng thiết bị máy móc mà không có sự tham gia của con người.

– Túi vải không dệt may thủ công có quai: Loại túi này được sản xuất từ bàn tay của thợ lành nghề. Đường may của túi sắc sảo và tinh tế nên có giá thành cao hơn so với túi vải dán nhiệt.

Phân loại túi theo kiểu dáng

Phân loại túi vải không dệt theo kiểu dáng sẽ được chia thành 3 loại túi cơ bản dưới đây:

– Túi vải cắt quai, đục lỗ: Mẫu túi này được đánh giá cao về chất lượng, được làm từ không dệt PP. Chúng được tùy chỉnh theo yêu cầu của quý khách hàng.

– Túi vải đựng áo quần: Mẫu túi này vừa có giá trị thẩm mỹ cao vừa thân thiện với môi trường. Loại túi vải này được nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng thời trang sử dụng một cách phổ biến.

– Túi vải đựng quà tặng: Mẫu túi này có vẻ ngoài nhã nhặn, lịch sự và không gây độc hại cho người dùng.

Như vậy, Techbags đã chia sẻ xong một số thông tin cơ bản về may túi vải không dệt cho các bạn tham khảo. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về mẫu túi vải không dệt bạn nhé!

Xem thêm: Địa chỉ Công Ty Techbags.vn

0/5 (0 Reviews)

0943 388 408