Hiển thị 1–12 của 24 kết quả

Balo được xem là sản phẩm có ứng dụng cao trong cuộc sống như đi học, đi làm, đi du lịch, v.v… thường đối tượng sử dụng sản phẩm này là dành cho nhân viên hoặc cá nhân công ty, chính vì sự tiện dụng của chúng mà nhiều doanh nghiệp đang dần sử dụng vào cho các hoạt động tiếp thị, quà tặng cho khách hàng, nhân viên của mình.

1. Balo đựng laptop

Balo đựng laptop thường có nhiều ngăn để chứa laptop, tài liệu, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì độ đa dụng và thuận tiện trong cuộc sống.

Vải thường  được dùng để may Balo Laptop  nhiều nhất là vải Nylon (Polyester) và vải Canvas (vải bố), hai loại vải này giúp cho Balo Laptop nhẹ và bền bỉ hơn, hạn chế bị rách, hư hỏng trong quá trình sử dụng.

2. Balo du lịch

Balo du lịch thường có kích thước lớn hơn so với các loại balo khác. Balo du lịch có không gian bên trong rộng, dễ đàng chứa quần áo, vật dụng. Bên ngoài balo du lịch sẽ có nhiều ngăn túi nhỏ giúp dễ dàng phân loại, chứa các vật dụng cần thiết để đi xa.

Vải may balo du lịch được dùng nhiều nhất là vải Nylon. Vải Nylon chống thấm nước, chất vải bền bỉ, nhẹ nhàng, giúp người mang cảm thấy thoải mái và tiện dụng.

3. Balo đi học (Học sinh, mẫu giáo)

Balo đi học sẽ được ưu tiên chú trọng vào thiết kế, kiểu dáng trẻ trung, năng động. Balo đi học thường nhỏ gọn, dễ dàng phối hợp mau sắc hoặc in các hoạ tiết làm nổi bật người mang balo.

Các loại vải may balo đi học có thể được dùng loại như Nylon, vải Canvas, vải da (Simili), tuỳ vào thiết kế, hình dạng mà dùng những loại vải phù hợp.

4. Balo của TECHBAGS

Ngoài việc may các loại túi vải, túi dây rút, TECHBAGS hiện đang thi công và sản xuất balo các loại. Balo được may từ TECHBAGS luôn đảm bảo về chất lượng cùng với mức giá cực tốt vì TECHBAGS không trung gian các xưởng may, tự chủ từ các loại vải may balo đến khâu hoàn thiện sản phẩm và giao hàng cho khách.

TECHBAGS cam kết giao hàng đúng hạn yêu cầu khách hàng, luôn cập nhật các mẫu thiết kế mới nhất, bắt kịp xu hướng thời trang balo trên thị trường, giúp khách hàng dễ dàng chọn cho mình mẫu balo đẹp, độc đáo và nổi bật, thích hợp dùng để làm quà tặng cho đối tác, balo quảng cáo, balo thương hiệu riêng cho công ty, v.v…

Liên hệ TECHBAGS ngay để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất.